Vận Chuyển Hàng Đi Canada Tại Quận 7

Vận Chuyển Hàng Đi Canada Tại Quận 8
5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu ngày càng cao kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada cũng ngày càng tăng cao, với các mặt hàng đa dạng và phong phú. “Nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 7 nào thì đảm bảo?” “ Có an toàn không?”,…  Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, nếu vậy bạn hãy đến nhanh với dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 7 của chuyển phát nhanh DHL Express chúng tôi, chuyển phát nhanh DHL đã có mặt tại khắp mọi nơi đặc biệt là với dịch vụ gửi hàng đi Canada nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch gửi hàng đi Mỹ.

Hiện nay số lượng người Việt nhập cư sang CANADA học tập và sinh sống ngày càng nhiều , chính vì vậy nhu cầu gửi hàng hóa, đồ ăn, quà tặng cho người thân hoặc khách hàng ở CANADA tăng rất nhanh . Vì thế dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL, gửi hàng đi CANADA tại Tp HCM chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ VN sang CANADA nhanh chóng, chuyên nghiệp , chi phí vận chuyển thấp.

Ngoài ra dịch vụ DHL gửi hàng qua CANADA chúng tôi còn vận chuyển hàng sang các nước như Hoa Kỳ , Nga , ÚC ,Trung Quốc, Pháp , Nhật , Hàn , Thái Lan , Philippines … và hơn 220 Quốc gia trên thế giới

Vận Chuyển Hàng Đi Canada Tại Quận 8
Vận Chuyển Hàng Đi Canada Tại Quận 8

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL đi Canada tại quận 7 HCM vận chuyển các mặt hàng nào ?

Các loại thực phẩm : trái cây sấy, mật ong, mỳ tôm, mắm, bánh tráng, cá khô,….

Các loại mỹ phẩm : kem dưỡng da, kem chống nắng, serum làm trắng da, phấn, son,…

Các loại thiết bị điện tử : laptop, điện thoại, các máy móc, bo mạch, chuột máy tính, loa, ..

Chứng từ, hồ sơ cá nhân, thư từ, hộ chiếu, các loại giấy tờ quan trọng.

Các bức tượng, đồ thủ công, đồ gốm,…

Thời gian gửi hàng đi Canada Tại Quận 7

Chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng hóa đi Canada chỉ trong 2 đến 3 ngày làm việc. Dành cho những kiện hàng cấp bách về thời gian

Chuyển phát nhanh hàng hóa sang Canada chỉ trong 3 đến 4 ngày làm việc. Phù hợp với những kiện hàng từ 1 ==> 21kg

Chuyển phát siêu tiết kiệm hàng hóa đến Canada chỉ trong 5 đến 7 ngày làm việc. Áp dụng những kiện hàng từ 31 kg trở lên

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ hẹn giờ phát tại Canada ( 9h30, 10h30, 12h,…).

Vận Chuyển Hàng Đi Canada Tại Quận 8
Vận Chuyển Hàng Đi Canada Tại Quận 8

Một số lưu ý cho việc gửi hàng đi Canada tại quận 7

Vật phẩm làm bằng thủy tinh hoặc những chất dễ vỡ phải đựng vào hộp làm bằng kim loại, hoặc gỗ ,chèn bằng giấy vụn, vỏ bào hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ, tránh gây cọ sát và va chạm trong quá trình vận chuyển.

Chất lỏng phải đựng trong bình hoàn toàn kín, mỗi bình phải đựng trong một hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ, chèn bằng mùn cưa, bông hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ.

Các chất dầu mỡ khó chảy như cao, xà phòng mềm, nhựa cây…phải gói bọc lớp thứ nhất bằng hộp, túi vải, chất dẻo…bỏ vào hộp làm bằng gỗ, kim loại hoặc chất khác có đủ độ bền để chất bên trong khỏi bị chảy ra.

Với những nổi bật trên, bạn đọc có thể thấy dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 7 của chuyển phát nhanh DHL Express cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và chuyên nghiệp dành cho khách hàng với những chất lượng hàng đầu.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email : Thanhphongdhl@gmail.com

Website: https://chuyenphatdhl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *