Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín

Gửi hàng đi Úc Quận 6 TPHCM - Tiện Lợi - An Toàn
5/5 - (1 bình chọn)

Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín

Công Ty Chuyển Phát Nhanh DHL Express là một công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay . Với đội ngũ nhân viên giao nhận khắp thế giới , trên 200 quốc gia . Là một tập đoàn Logistics lớn 190 trên toàn thế giới , công ty chúng tôi tự tin đảm bảo quý khách hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề khi gửi hàng .

Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín
Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín

1/ Một số ưu điểm khi sử dung dịch vụ Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín

Bảo hiểm hàng hóa 100% khi xảy ra hư hại .

Theo dõi kiện hàng , bưu phẩm đi trực tuyến .

Nhân viên giao nhận được đào tạo bài bản nhiệt tình , thật thà…

Nhận hàng tận nơi , phát tận tay người nhận hàng .

Hàng hóa , hồ sơ được chuyển phát nhanh nhất 1-3 ngày .

Hàng hóa gửi đa dạng như thuốc tây , hàng lỏng , hàng dạng bột …

Dịch vụ vận chuyển đa dạng đường bay , đường biển , đường bộ , đường sắt ..

Đặc biệt DHL là nhà vận chuyển lớn nhất thế giới và hiện tại đang thống lĩnh thị trường .

Quý khách hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty chúng tôi để được trải nghiệm những thứ tốt nhất mà DHL mang lại .

2/ Qui Trình của công ty Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tùy vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí khách, hổ trợ các thủ tục cần thiết như Invoice, Packing List, FDA….

Khi hàng hóa về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, đối với hàng dễ vỡ , chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hóa thông thường thì đóng vào thùng ( ca tong ) để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng đi, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, chúng tôi sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

Hàng hóa nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày chúng tôi sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.

3/ Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Uy Tín thì hãy nhớ đến công ty chúng tôi ( DHL )

Giao nhận đúng thời gian mà bạn đã thỏa thuận.

Thủ tục nhanh chóng và gọn nhẹ cho khách hàng.

Lộ trình minh bạch thông qua bằng chứng giao hàng.

Hàng hóa trong chuyển phát nhanh luôn được đảm bảo an toàn nhất

Công Ty Chuyển Phát Nhanh DHL luôn có giá tốt cho các tuyến như: Singapore, Mỹ (USA), Hong Kong, Thailand, Lào, Cambodia, China, Australia (Úc), Canada, Denmark, Noway, Qatar, Nepal, Austria (Áo), UAE, Israel…

Nếu bạn đang cần tìm công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác. Bạn cứ việc truy cập Wedsite : https://chuyenphatdhl.com.vn/ Hoặc gọi ngay số điện thoại 0933 439 749 – 0987 499 146 ( Mr. Phong ) để được phục vụ 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *