Gửi Hồ Sơ Đi Úc – Australia

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận 6
Rate this post

Gửi Hồ Sơ Đi Úc – Australia

Gửi Chứng Từ,Hàng Mẫu đi Úc-Australia công ty chúng tôi còn vận chuyển hàng đi các nước khác như : Hong Kong, Taiwan, China, Australia, USA, France,…Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi, các nước Trung Đông. Giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng và uy tín.

Châu Úc là nơi có nền kinh tế phát triển, tuy gần trên lĩnh vực địa lý trên bản đồ, nhưng thực chất khá là khó khăn trong việc di chuyển, vì chúng ta phải di chuyển qua nhiều loại đảo và biển nhỏ. Tuy nhiên, ngày nay do kinh tế và các loại dịch vụ càng ngày càng phát triển, thì mọi thứ cũng đơn giản hơn. Để có giá tốt nhất Quý khách vui lòng gửi hàng qua công ty  Dịch vụ Gửi hàng đi Úc-Australia giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Nhu cầu Chuyển Phát Nhanh Dhl Đi Australia của khách hàng tại Việt Nam tăng khá nhanh đặc biệt là khu vực Tp Hồ Chí Minh , Vì vậy để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa đi Úc dịch vụ DHL chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường hàng không , Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển hàng đi Mỹ ( USA ) Đức , Canada , Pháp và hơn 220 Quốc gia trên thế giới .

Gửi Hồ Sơ Đi Úc - Australia
Gửi Hồ Sơ Đi Úc – Australia

1/ Thời gian Dịch vụ Gửi Hồ Sơ Đi Úc – Australia

Nước Châu A : 1 – 2 Ngày .

Châu Mỹ : 4 – 5 Ngày .

Nước Châu Phi 3 – 4 Ngày .

Nước Châu Âu : 2 – 3 Ngày .

2/ Các hình thức Vận chuyển hàng đi Úc-Australia và Gửi Hồ Sơ Đi Úc – Australia

Dịch vụ gửi đi nhanh:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Việt Tín sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 4 ngày làm việc.

Dịch vụ tiết kiệm:

Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Dhl Đi Nước Ngoài tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

Dich vụ phát hẹn giờ:

Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

3/ Một Vài Dịch Vụ Gửi Hồ Sơ Đi Úc – Australia và Chuyển Phát Nhanh Đi Úc

– Chứng từ, hồ sơ,bưu kiện, bưu phẩm, tài liệu , thư từ, hóa đơn, thư tín…

– Quà tặng cho người thân, bạn bè, điện hoa…

– Hàng mỹ phẩm : kem dưỡng da, son môi , dụng cụ làm nail ,..

– Hàng thực phẩm : bánh kẹo , mực khô, cá khô, chuối sấy , mít sấy,…

– Hành lý cá nhân.

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy chiếu phim,

– hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….

– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …

– Hàng mẫu ( may mặc, gỗ, vải …)

– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất.

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Dhl Đi Nước Ngoài Việc lựa chọn chúng tôi là bạn đang đến với dịch vụ nhanh , chính xác , chất lượng và an toàn tuyệt đối chỉ bằng việc đơn giản gọi qua hotline 0933 439 749 ( Mr. Phong ) Hoặc https://chuyenphatdhl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *