Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận 6
5/5 - (1 bình chọn)

Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo

Công Ty Chuyển Phát Nhanh DHL Express Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi luôn làm khách hàng hài lỏng bởi những dịch vụ chất lượng và uy tín. Khi gửi hồ sơ du học đi nước ngoài cho người nhận khách hàng sẽ được giảm 30% chi phí chuyển phát.

Ở Đâu Gửi Hàng Đi Nước Ngoài  là một công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu hiện nay . Với đội ngũ nhân viên giao nhận khắp thế giới , trên 200 quốc gia . Là một tập đoàn Logistics lớn 190 trên toàn thế giới , công ty chúng tôi tự tin đảm bảo quý khách hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề khi gửi hàng .

Công Ty Chuyển Phát Nhanh DHL luôn có giá tốt cho các tuyến như: Singapore, Mỹ (USA), Hong Kong, Thailand, Lào, Cambodia, China, Australia (Úc), Canada, Denmark, Noway, Qatar, Nepal, Austria (Áo), UAE, Israel…

Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo
Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo

1/ Qui Trình của công ty Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, đối với hàng dể vỡ , chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng caton để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên Hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, chúng tôi sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày chúng tôi sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.

Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

2/ Thời Gian Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo

Chuyển phát Nhanh Đi Châu Á : 1 – 2 Ngày làm việc .

Chuyển phát Nhanh Đi Châu Âu : 2 – 3 Ngày làm việc .

Chuyển phát Nhanh Đi Châu Phi : 3 – 4 Ngày làm việc .

Chuyển phát Nhanh Đi Châu Mỹ : 4 – 5 Ngày làm việc .

Nhạn Gửi chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, tai liệu , chứng từ,bưu phẩm, bưu kiện, thư từ, gửi hàng cho bạn bè, người thân đang sống và làm việc ở nước ngoài.

3/ Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo

Bảo hiểm hàng hóa 100% khi xảy ra hư hại .

Theo dõi kiện hàng , bưu phẩm đi trực tuyến .

Nhân viên giao nhận được đào tạo bài bản nhiệt tình , thật thà…

Nhận hàng tận nơi , phát tận tay người nhận hàng .

Hàng hóa , hồ sơ được chuyển phát nhanh nhất 1-3 ngày .

Hàng hóa gửi đa dạng như thuốc tây , hàng lỏng , hàng dạng bột …

Đặc biệt DHL là nhà vận chuyển lớn nhất thế giới và hiện tại đang thống lĩnh thị trường .

Quý khách hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty chúng tôi để được trải nghiệm những thứ tốt nhất mà DHL mang lại .

4/ Gửi Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Đảm Bảo nhận gửi đi 220 quốc gia , điển hình số nước =>

Gửi hồ sơ du học đi Mỹ

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Úc

Anh

Pháp

Đức

Chuyển hồ sơ du học đi Nga

Canada

Nhật Bản

Trung Quốc

  • Gửi hồ sơ du học nước ngoài

Gửi đồ từ Hà Nội đi nước ngoài giá rẻ

TP Hồ Chí Minh

Hưng Yên

Chuyển hồ sơ du học từ Đà Nẵng đi Anh

Bình Dương

Khánh Hòa

Gửi hàng từ Nam Định đi Trung Quốc

Cần Thơ

Bắc Ninh

Nếu bạn đang cần tìm công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ, uy tín thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác. Bạn cứ việc truy cập Wedsite : https://chuyenphatdhl.com.vn/ Hoặc gọi ngay số điện thoại 0933 439 749 – 0987 499 146 ( Mr. Phong ) để được phục vụ 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *