Gửi Hàng Mỹ Phẩm Đi Nước Ngoài

Gửi Hàng Mỹ Phẩm Đi Nước Ngoài
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, rất nhiều người đang có nhu cầu gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài theo nhiều mục đích khác nhau. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gửi hàng ra nước ngoài, DHL Express luôn nắm bắt và sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của mình đến mọi đối tượng khách hàng.

Với mạng lưới rộng khắp phủ sóng ở hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết vận chuyển phát nhanh DHL được thực hiện vô cùng mau chóng và thuận tiện. Dưới đây là một số thông tin nếu quý khách đang có mong muốn gửi hàng mỹ phẩm từ Việt Nam sang các nước khác.

Gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài với DHL Express
Gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài với DHL Express

Quy trình gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài tại DHL

Quy trình gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài nhìn chung cũng giống như các quy trìnhgửi hàng đi nước ngoài khác của DHL Express. Cụ thể hơn bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Nhân viên chuyển phát nhanh DHL tiếp nhận đơn hàng mỹ phẩm từ quý khách. Sau đó tiến hành kiểm tra xem lô hàng mỹ phẩm này có nằm trong danh sách các vận hàng bị cấm ở các nước khác hay không.

Bước 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận vào phiếu chuyển hàng.

Bước 3: Nhân viên hoàn tất xác minh hàng được phép vận chuyển, tiến hành đóng gói thích hợp theo đặc điểm hàng hóa (kích thước, tính dễ vỡ,…)

Bước 4: Cân khối lượng của toàn bộ kiện hàng để tính toán đưa ra mức chi phí mà khách hàng phải trả.

Bước 5: Xuất hóa đơn giao dịch cho khách hàng.

Thời gian gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài

Gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài DHL vô cùng nhanh chóng
Gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài DHL vô cùng nhanh chóng

Gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài DHL vô cùng nhanh chóng

Tùy thuộc vào điểm đến mà thời gian chuyển phát nhanh quốc tế DHL cũng sẽ kéo dài khác nhau. Trung bình hàng đi đến các nước châu Á sẽ trong khoảng từ 2 – 4 ngày. Đến các nước châu Âu hay châu Mỹ sẽ lâu hơn một chút, vào khoảng 3-5 ngày. Còn đối với các nước Trung Đông, do các bất ổn chính trị, quân sự có thể xảy đến bất chợt nên hàng sẽ vận chuyển đến trong tầm 4-6 ngày.

Mặc dù vậy, khách hàng vẫn có thể kiểm tra toàn bộ quá trình hàng đến tay người nhận bằng cách sử dụng công cụ tra cứu trên website của công ty chuyển phát nhanh DHLchúng tôi. Mọi thông tin liên quan đến vận đơn của khách hàng sẽ luôn được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất.

Đơn giá gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài

Đơn giá gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài hoàn toàn phụ thuộc vào cân nặng kiện hàng và điểm đến của nó. Để có cái nhìn tổng quan hơn, khách hàng có thể xem bảng giá tham khảo dành cho mọi khu vực vận chuyển hàng trên website chính thức dhlhcm.com. Đơn giá được chúng tôi liệt kê vô cùng cụ thể, rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng tính toán chuẩn bị trước khi mang đi gửi.

Ngoài ra, nếu muốn được tư vấn trực tiếp, khách hàng đừng ngần ngại mà hãy đến ngay trụ sở của DHL để nhận được hỗ trợ từ các nhân viên.

Gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài uy tín và chất lượng
Gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài uy tín và chất lượng

Như vậy, việc gửi hàng mỹ phẩm đi nước ngoài là vô cùng dễ dàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại DHL Express. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, uy tín nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Sự lựa chọn và tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục nỗ lực trong công cuộc phục vụ tất cả mọi người.

Xem thêm:

Gửi hàng mẫu đi nước ngoài tại quận 11

Gửi hàng mẫu đi nước ngoài tại Quận 7

Thông tin liên hệ:

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM: 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email : Thanhphongdhl@gmail.com
Website: https://chuyenphatdhl.com.vn

DHL TẠI HÀ NỘI  – KV MIỀN BẮC:
Địa chỉ: 241, Ngõ 168, Ngách 48, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  0933.439.749
Email:  Thanhphongdhl@gmail.com
Website: https://chuyenphatdhl.com.vn

DHL TẠI TẠI ĐÀ NẴNG – KV MIỀN TRUNG:
Địa chỉ: 60 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại:  0987.499.146
Email:  Thanhphongdhl@gmail.com
Website: https://c
huyenphatdhl.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *