Gửi Đồ Đi Nước Ngoài Tại Quận 8

Gửi Đồ Đi Nước Ngoài Tại Quận 8
5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với phong cách phục vụ tận tình, luôn đóng gói và gửi đồ đi nước ngoài tại quận 8vô cùng cẩn thận, DHL tin chắc khách hàng sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gửi đồ đi nước ngoài tại quận 8 với thủ tục nhanh gọn lẹ

Một trong những điều khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển phát nhanh DHL chính là việc giao nhận đồ giữa khách và nhân viên công ty diễn ra rất nhanh. Khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm công việc của mình thay vì phải chờ đợi lâu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và làm thủ tục nhận hàng đông đảo, đảm bảo hài lòng từng khách gửi hàng đi nước ngoài tại DHL.

Thủ tục làm việc cũng rất đơn giản, nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra khối lượng hàng hóa và báo giá cước tùy thuộc vào số kg hàng, khách hàng cần điền thông tin và ký vào phiếu mà nhân viên đưa. Thông tin bảng giá cũng đã được công khai trên trang web công ty và trực tiếp tại trụ sở chính. Những khách hàng tại quận 8 cũng có thể sử dụng dịch vụ gọi nhân viên đến nhà để làm thủ tục gửi hàng. Cách này rất thích hợp cho các khách hàng bận và không có thời gian đến địa chỉ chính thức của công ty chuyển phát nhanh DHL. Chúng tôi luôn đảm bảo việc gửi đồ đi nước ngoài tại quận 8 của bạn sẽ diễn ra rất suôn sẻ ngay từ bước làm thủ tục gửi hàng.

Thủ tục nhanh gọn lẹ từ DHL
Thủ tục nhanh gọn lẹ từ DHL

Gửi đồ đi nước ngoài tại quận 8 và những ưu điểm tuyệt vời khi chọn DHL

Gửi đồ đi nước ngoài tại quận 8 đảm bảo đóng gói hàng cẩn thận

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn đầu tư và đào tạo nhân viên đóng gói hàng hóa vô cùng tỉ mỉ. Đối với những món đồ đặc biệt như gốm sứ, thủy tinh, giấy tờ quan trọng,..nhân viên luôn cẩn thận bọc kĩ nhiều lớp chống sốc để tránh xảy ra tình trạng hàng hóa. Tiếp đó, hộp đựng là thùng carton in logo DHL bền chắc, được chèn thật nhiều lớp giấy chặn để ngăn hàng hóa bị xô lệch. Sau khi đã kiểm tra kĩ hàng hóa trong thùng, nhân viên sẽ đóng gói lại cẩn thận. Toàn bộ quá trình hoạt động của nhân viên luôn được giám sát chặt chẽ, tránh xảy ra những trường hợp nhầm lẫn đồ không đáng có.

Gửi đồ đi nước ngoài tại quận 8 với chi phí hợp lý

Gửi đồ đi nước ngoài với chi phí hợp lý
Gửi đồ đi nước ngoài với chi phí hợp lý

Bảng giá cước dịch vụ của DHL luôn được công khai và minh bạch tại các địa chỉ liên lạc của công ty. Chúng tôi cam kết giá cước gửi đồ đi nước ngoài tại quận 8 rất hợp lý, đã được nghiên cứu để đưa ra mức giá hài lòng khách hàng nhất có thể.

Đến với chuyển phát nhanh DHL, ngoài giá cước vừa phải, khách hàng còn được nhân viên tư vấn rất kĩ càng về cách đo khối lượng hàng hóa, cách tính giá tiền và gợi ý cách gửi hàng nhanh gọn nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Với uy tín lâu năm trong ngành chuyển phát nhanh, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện việc gửi đồ đi nước ngoài tại quận 8 dành cho khách có nhu cầu một các chu đáo nhất.

Xem thêm:

Gửi đồ đi nước ngoài tại quận 6

Gửi đồ đi nước ngoài tại quận 7

Công ty TNHH DHL Việt Nam

Địa chỉ: 63, Nguyễn Trọng Lộc, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933439749 – 02822.446.444 – 0849.446.444

Email: Thanhphongdhl@gmail.com

Web: https://chuyenphatdhl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *