Gửi Chứng Từ.Hàng Mẫu Đi Mỹ Tại Quận 3-TP HCM

Gửi hàng đi Úc Quận 3
Rate this post

Gửi Chứng Từ.Hàng Mẫu Đi Mỹ Tại Quận 3-TP HCM

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Dhl Tại Quận 3 Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, các đơn vị gửi hàng sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi từ 30 tới 50% cước phí so với khi gửi trực tiếp qua hãng.

Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ Tại Quận 3 TP HCM. Với nhiều kinh nghiệm trong vận tải, chuyển phát quốc tế, cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng, chúng tôi chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 3 , chuyển phát nhanh DHL tại quận 3 tự tin mang đến cho quý sự chu đáo và an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – An toàn – Chính xác – Tiết kiệm”. Trạng thái hàng hóa của quý khách sẽ được công ty chúng tôi liên tục cập nhật, và thông báo trực tiếp qua điện thoại hoặc qua mail cho khách hàng.

Công ty Gửi Chứng Từ,Hàng Hóa Đi Nước Ngoài Quận 3 – Tp HCM cung cấp các dịch vụ gửi hàng quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không , hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại khu vực Tp HCM tăng khá nhanh đặc biệt là khách hàng ở khu vực Quận 3 gửi hàng thực phẩm , chứng từ, quà tặng , dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Q.3 nhanh chóng , an toàn.

Gửi Chứng Từ.Hàng Mẫu Đi Mỹ Tại Quận 3-TP HCM
Gửi Chứng Từ.Hàng Mẫu Đi Mỹ Tại Quận 3-TP HCM

=> Các bưu cục nhận gửi hàng tại Gửi Chứng Từ.Hàng Mẫu Đi Mỹ Tại Quận 3-TP HCM

– Gửi hàng đi Mỹ – USA tại Quận 1

– Chuyển hàng đi Mỹ – USA tại Quận 2

– Vận chuyển hàng sang Mỹ tại Quận 3

– Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4 , Quận 5, Quận 6, Q7, Q.8, Q9, Quận 10, Quận 11, Quận 12

– Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Thạnh, Tân Bình , Tân Phú , Bình Chánh , Hóc Môn,Củ Chi

– NGoài ra dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – USA tại Quận 3 còn nhận hàng tận nơi tại các khu vực tình ngoài như Bình Dương, Bình Phước, Long An , Đồng Nai …

=> Quy trình Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ Tại Quận 3 TP HCM

– Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua Hotline 0933 439 749 ( Mr. Phong ) Hoặc https://chuyenphatdhl.com.vn/ . Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

– Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

– Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Express Thái Nam sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín:

=> Chuyển Các loại hàng hóa của Gửi Chứng Từ.Hàng Mẫu Đi Mỹ Tại Quận 3-TP HCM

Gửi Chứng Từ,Hàng Mẫu Đi Mỹ, hồ sơ du học ,giấy tờ , bưu phẩm , hộ chiếu , thẻ visa ,…

Hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ , đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ,

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 3 đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép,

Gửi Đồ đi Nước Ngoài điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim,

Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…

Quần Áo mẫu may mặc, gỗ, vải, thủy tinh, đồ chơi trẻ em

Máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình,

Nhận túi xách , hành lý , hàng mẫu , sợi , dệt may , ….

Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

Gửi hàng mỹ phẩm , thực phẩm đi nước ngoài

Vận Chuyển các loại thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam đi quốc tế .

Gửi Hàng chất bột , chất lỏng ,…

=> Thông tin người và địa chỉ nhận hàng Gửi Chứng Từ.Hàng Mẫu Đi Mỹ Tại Quận 3-TP HCM

Tên người nhận: Họ và tên theo đúng hộ chiếu và giấy tờ tùy thân, không dùng tên thường gọi hay biệt hiệu, DI để khi nhận hàng sẽ đối chiếu với nhân viên phát hàng và ký tên nhận bưu kiện.

Với hoạt động gửi hàng đi Mỹ thì yếu tố chính xác thông tin người và địa chỉ nhận cực kì quan trọng. Khách hàng phải cung cấp chính xác địa chỉ người nhận hàng. Theo đó khách hàng cân khai theo mục sau:

Địa chỉ: Khách hàng cần ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố, Bang tại mỹ. Thông tin địa chỉ phải là thông tin mới nhất, tránh trường hợp đổi số nhà, tên đường.

Postcode của Mỹ: Đây là mã bưu chính của từng khu vực, từng nước được quy định và đánh số theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Bạn cần ghi rõ mã bưu chính của mỹ lên hàng hóa của mình.

Tell: Số điện thoại của người nhận, bao gồm điện thoại cá nhân, điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của người nhận để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc.

Hy vọng với bài viết Gửi bưu phẩm,Hàng Mẫu Đi Nước Ngoài Quận 3 – Tp HCM và những điều bạn nên biết đã có thể giúp bạn tìm hiểu những điều nên biết khi gửi hàng qua Mỹ.

=> Cam Kết Dịch Vụ Gửi Chứng Từ.Hàng Mẫu Đi Mỹ Tại Quận 3-TP HCM

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận, giao tại sân bay

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 3 TPHCM có một đội ngũ nhân viên Chuyên Nghiệp Nhất , Tận Tình Nhất , Chu Đáo Nhất … Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển chứng từ và hàng mẫu của tất cả khách hàng trong cả nước đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *