Giá Cước Gửi Bưu phẩm Quốc Tế

Gửi hàng đi nước ngoài tại quận 7
5/5 - (1 bình chọn)

Giá Cước Gửi Bưu phẩm Quốc Tế

  • Khi gửi hàng với DHL Express – bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh các Giá Cước Gửi Hàng Đi Nước Ngoài và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của bạn – hãy tìm hiểu cách DHL Express chuyển phát hàng!

Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện là dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, vật phẩm, hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và các nước trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) qua mạng lưới của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế .

Giá Cước Gửi Bưu phẩm Quốc Tế
Giá Cước Gửi Bưu phẩm Quốc Tế

1/ Các Bước Thực Hiện Của Dịch Vụ Giá Cước Gửi Bưu phẩm Quốc Tế

Khi tiến hành nhận hàng bên gửi nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi quốc tế sẽ hỗ trợ đóng gói hàng bằng thùng carton tránh làm xước hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sau đó chuyển hàng đi ngay sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ liên quan.

Khi thực hiện giao hàng, dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài sẽ giao cho địa chỉ người nhận biên lai bàn giao và kiểm tra hàng hóa.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài gọi điện đến số 0933 439 749 – 0987 499 146 ( Mr. Phong ) hoặc https://chuyenphatdhl.com.vn/ đến văn phòng trực tiếp yêu cầu cung cấp dịch vụ, nhân viên tiếp nhận thông tin của khách.

Hai bên thống nhất với nhau về cách thức di chuyển đường biển, đường bộ hay đường hàng không và gói chi phí khách hàng sử dụng.

2/ Giá Cước Gửi Bưu phẩm Quốc Tế Ngoài ra còn chuyển các loại hàng hóa đi Nước Ngoài

Thực phẩm khô, thực phẩm chức năng, thuốc lá như thuốc tây , đông y, thuốc nam.

Chuyển thư từ, hàng mẫu, bưu kiện, giấy tờ quan trọng, tài liệu ,…

Mỹ phẩm, dụng cụ làm Nail , nước hoa , sữa ong chúa…

Hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng công ty xuất khẩu.

Thiết bị, linh kiện điện tử không sử dụng pin.

Tài liệu, hồ sơ, chứng từ cá nhân hoặc công ty quan trọng.

Hàng biếu, tặng, cho ( không bán).

Một số mặt hàng bưu phẩm khác …

3/ Cước phí khi sử dụng dịch vụ Giá Cước Gửi Bưu phẩm Quốc Tế

  – Đặc biệt TỐT với hành trình gửi hàng đến một số quốc gia mà công ty có thế mạnh khai thác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… Mức phí có thể tiết kiệm thêm từ 15 – 30%.

   – Tiết kiệm nhất cho khách hàng với các đơn hàng vận chuyển các mặt hàng cồng kênh, trọng lượng lớn

4/ Cam Kết Sử Dụng Giá Cước Gửi Bưu phẩm Quốc Tế

Dịch vụ gửi thông báo theo dõi .

Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh

Cam Kết hàng gửi sang nước ngoài KHÔNG THẤT LẠC, có CHỮ KÝ nhận của người Nhận hàng.

Giao hàng 3 lần không tính phí dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở quận 5 luôn đảm bảo cho việc gửi hàng của bạn, bạn chỉ cần tập trung vào việc tăng trưởng kinh doanh. Việc kinh doanh của bạn cũng đồng thời hưởng lợi ích từ những đặc tính sau:

Phí Gửi Hàng Qua Bưu Điện Ra Nước Ngoài của Chuyển Phát Nhanh DHL luôn cam kết và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Mọi việc đều dựa trên quyền lợi của khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn mà còn mang đến cơ hội nghề nghiệp . Đầu tư cho các doanh nghiệp khác, là hình mẫu toàn cầu về kinh doanh có trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *