Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Quận 1 TPHCM

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế DHL Tại Quận 1 TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có ý định gửi hàng đi nước ngoài nhưng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy. Do đó, hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 1 đơn vị đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vì vậy, hãy tin tưởng và đến với chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Quận 1 1
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Quận 1

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 1

Khi bạn có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài thì ai ai cũng đều muốn hàng hóa của mình đến địa chỉ của người nhận một cách an toàn và giữ được tính bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, khi có ý định gửi hàng đi nước ngoài bạn cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm gửi hàng đi nước ngoài của mình.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 1 khách hàng sẽ được đảm bảo những điều sau. Tiết kiệm được chi phí của người gửi, giúp hàng hóa đến nhanh hơn.

Một vài trường hợp, còn giúp đảm bảo an toàn về thông tin sản phẩm. Tránh được một số trường hợp các công ty đối thủ, tranh giành khách hàng, hay copy ý tưởng.

Luôn luôn đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình gửi hàng đi nước ngoài của công ty vận chuyển phát nhanh DHL gặp bất kỳ trục trặc gì gây hỏng hàng của khách chúng tôi sẽ công khai xin lỗi và bồi thường 100% giá trị của sản phẩm.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Quận 1 2
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Các mặt hàng được chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 1

Mặt hàng được chuyển phát nhanh quốc tế DHL nhận vận chuyển ra nước ngoài vô cùng đa dạng và phong phú. Đáp ứng được nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của khách hàng.

Các mặt hàng chúng tôi thường nhận chuyển ra nước ngoài bao gồm những sản phẩm sau:

  • Hồ sơ, giấy tờ nhà đất, giấy tờ đăng ký và sử dụng xe, chứng minh thư, bằng lái xe,…
  • Những mặt hàng đồ khô: cá, thịt,…
  • Những sản phẩm hàng đông lạnh sẽ được đem cấp đông để giữ được giá trị dinh dưỡng và tránh các trường hợp bị ôi thiu và bốc mùi.
  • Đồ nội thất: bàn ghế, tivi, tủ, giường,…
  • Đồ gia dụng và các mặt hàng điện tử khác.
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Quận 1 3
Mặt hàng vận chuyển đa dạng đi nước ngoài tại DHL

Với từng sản phẩm có trọng lượng khác nhau sẽ có mức giá riêng của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Để biết được mức giá chuyển phát nhanh DHL bạn hãy đến công ty của chúng tôi tham khảo.

Bảng giá được niêm yết sẵn có và không thay đổi. Đồng thời khi thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh DHL bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ gửi với số lượng lớn đơn hàng trên 20kg chúng tôi sẽ tính chiết xuất đơn hàng cao, số tiền cho dịch vụ vận chuyển phát nhanh DHL sẽ giảm đi đáng kể.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại quận 1 chất lượng cao

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHLtại quận 1. Để biết thêm thông tin chi tiết có thể tham khảo tại địa chỉ website của công ty chuyển phát nhanh DHL  hoặc gọi điện tới số điện thoại sau: 0933 439 749.

DANH SÁCH CHI NHÁNH DHL Việt Nam

DHL TẠI HỒ CHÍ MINH – KV MIỀN NAM:

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại:  02822.446 444 – 0849.446 444

Email : Thanhphongdhl@gmail.com

Website: https://chuyenphatdhl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *