Chuyển Phát Nhanh Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Tại Quận 12

Chuyển Phát Nhanh Hồ Sơ Đi Nước Ngoài Tại Quận 12
5/5 - (1 bình chọn)

Do yêu cầu tính chất công việc mà bạn buộc phải gửi hồ sơ, tài liệu trực tiếp từ Việt Nam sang nước ngoài thay vì trao đổi qua mạng Internet. Lúc này bạn mong muốn chuyển phát nhanh hồ sơ đi nước ngoài giá rẻ và uy tín? Nhưng bạn không biết địa chỉ nàochuyển phát nhanh hồ sơ đi nước ngoài tại quận 12? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm lý do cân nhắc, lựa chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp nhất nhé !

Chuyển phát nhanh hồ sơ đi Mỹ tại Quận 12 1
Chuyển phát nhanh hồ sơ đi Mỹ tại Quận 12

Rủi ro khi chuyển phát nhanh hồ sơ đi nước ngoài tại quận 12 không uy tín

Trong những năm gần đây, nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước lẫn quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh trong đó có khu vực quận 12 ngày càng tăng. Do vậy, ngày càng có nhiều công ty, đại lý vận chuyển phát nhanh ra đời và luôn đề cao uy tín. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh hồ sơ, tài liệu…ra nước ngoài sẽ rủi ro hơn, phức tạp hơn nhiều so với việc chuyển phát nhanh trong nước. Nếu bạn chọn nhầm địa chỉ chuyển phát nhanh hồ sơ đi nước ngoài tại quận 12 thì có thể gặp hậu quả không đáng có sau :

+ Thời gian chuyển phát nhanh hồ sơ không đúng thời gian như 2 bên đã thỏa thuận

+ Hồ sơ có thể bị nhầm lẫn hoặc bị thất lạc không đáng có

+ Hồ sơ sẽ có nguy cơ bị tráo đổi

+ Hồ sơ không đến tận tay người nhận, người nhận tự đến bưu điện lấy

Chuyển phát nhanh hồ sơ đi Mỹ tại Quận 12 2
Gửi hồ sơ đi Mỹ tại Quận 12 an toàn

Chuyển phát nhanh hồ sơ đi nước ngoài tại quận 12 DHL uy tín, an toàn

Công ty chuyển phát nhanh dhl là một trong những công ty đi đầu và có thương hiệu riêng trong lĩnh vực chuyển phát. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 50 năm trong lĩnh vực, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vận chuyển phát nhanh DHL.

Hiện nay, DHL Express có mặt tại hơn 200 quốc gia, với độ phủ sóng cao và đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý nhanh. Cùng với đó là một hệ thống các phương tiện vận chuyển hiện đại: ô tô, máy bay…sẽ giúp các đơn hàng đến tận tay người nhận nguyên vẹn và nhanh nhất có thể. Vì vây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh dhl mà không phải lo những hậu quả không đáng có.

Hướng dẫn Chuyển phát nhanh hồ sơ đi nước ngoài tại quận 12 tại DHL

  • Nhận bảng báo giá cước chuyển phát nhanh

Tư vấn viên của DHL Express sẽ gọi điện tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Bạn sẽ lựa chọn gói cước chuyển phát nhanh phù hợp với mình nhất.

  • Nhận hàng hóa, hồ sơ khách hàng gửi

Sau khi nhận được đăng ký, công ty chuyển phát nhanh DHL sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng hóa, hồ sơ, tài liệu… từ người gửi và kí xác nhận

  • Đóng gói và hoàn tất nghiệp vụ để làm thủ tục chuyển phát nhanh

Hồ sơ, tài liệu, hàng hóa nhận từ người gửi sẽ được đem về kho và được nhân viên củaDHL Express đóng gói cẩn thận lại một lần nữa và niêm phong để đảm bảo an toàn khi vận chuyển đi nước ngoài

  • Tra cứu thông tin

Người nhận hay người gửi đều có thể tra cứu thông tin đơn hàng trên website của công ty chuyển phát nhanh DHL hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty DHL để kiểm tra tình trạng đơn hàng đã gửi.

  • Giao hàng

Khi đơn hàng đến nơi, nhân viên chuyển phát nhanh dhl sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay người nhận an toàn. Và phía bộ phận chăm sóc khách hàng của DHL Express sẽ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng để thông báo đã gửi hàng thành công.

Chuyển phát nhanh hồ sơ đi Mỹ tại Quận 12 3
Vận chuyển hồ sơ đi nước ngoài tại Quận 12

Xem thêm :

Chuyển phát nhanh DHL Quận 12 

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Quận 12 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 02822. 446444 – 0849. 446444

EMAIL: Thanhphongdhl@gmail.com

Website : https://chuyenphatdhl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *