Chuyển Phát Nhanh Đi Nước Ngoài Tại Quận 10

Chuyển Phát Nhanh Đi Nước Ngoài Tại Quận 10
5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 là một trong những nhu cầu thiết yếu ngày một tăng của người dân tại đây. Công ty chuyển phát nhanh DHL cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đảm bảo chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Vận chuyển phát nhanh DHL là một trong các công ty chuyển phát nhanh xuất hiện trên thị trường Việt Nam sớm nhất và tính đến nay, DHL Express đã có hơn 50 năm kinh nghiệm. Hoạt động với phương châm “ Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế an toàn, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam”, DHL Express dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 lại được người dân tại đây ưa chuộng thông qua bài viết này nhé!

Tốc độ chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10

Một trong những ưu điểm nổi bật của chuyển phát nhanh DHL so với các công ty chuyển phát nhanh khác là tốc độ chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 rất nhanh. Thời gian giao hàng tại các khu vực mà DHL Express hoạt động cụ thể như sau:

Khu vực quốc gia châu Á: 1 – 2 ngày

Khu vực quốc gia châu ÂU: 2 – 3 ngày

Khu vực quốc gia châu Phi: 3 – 4 ngày

Các khu vực xa xôi: Thời gian giao hàng sẽ dựa trện khoảng cách địa lý để xác định.

Để mang đến một dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng, Công ty chuyển phát nhanh DHL không ngừng cải tiến quy trình vận chuyển cũng như sử dụng các phương tiện giao hàng tiên tiến: từ xa tải, tàu hỏa, tàu thủy cho đến máy bay đều được DHL Express tận dụng.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 an toàn

Khi gửi hàng đi nước ngoài, khách hàng có rất nhiều mối bận tâm và lo lắng, một trong số đó là tình trạng hàng hóa khi đến tay người nhận hàng có còn được nguyên vẹn hay không.

Biết được nỗi lo lắng của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chuyển phát nhanh quốc tế DHL đều làm việc hết sức cẩn thận trong từng khâu chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10. Hàng hóa, vật phẩm sẽ được nhân viên của DHL Express kiểm tra tỉ mỉ trước khi tiến hành đóng thùng và bao bì để tránh các trường hợp không hay xảy ra. Các loại mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh, đèn chùm,… sẽ được bao bì và đóng gói cẩn thận hơn các mặt hàng khác. Một trong các trường hợp khác thường xuyên xảy ra khi gửi hàng đi nước ngoài là lạc mất hàng hóa, tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cam kết với khách hàng tình trạng đó sẽ không xảy ra khiến khách hàng an tâm.

Cam kết

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 hoàn toàn tin cây
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 hoàn toàn tin cây

Ngoài ra, khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 tại DHL Express, khách hàng còn được hưởng những lợi ích khác như:

Vận chuyển phát nhanh DHL tận tay người nhận

Chi phí gửi hàng đi nước ngoài phù hợp

Được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chuyển phát nhanh DHL 24 / 24

Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình thông qua website của Công ty chuyển phát nhanh DHL.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 uy tín số 1
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 uy tín số 1

Miễn phí chi phí đóng gói, bao bì hàng hóa – vật phẩm. Đặc biệt, chuyển phát nhanh quốc tế DHL không thu thêm bất kì khoản phí phụ nào khác cho khách hàng như phí giữ hàng,…

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 10 tại DHL Express – xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ quận 5

Bảng giá DHL

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 02822.446444 – 0849.446444

EMAIL: Thanhphongdhl@gmail.com

Website : https://chuyenphatdhl.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *