Chuyển Phát Nhanh Đi Nước Ngoài Quận 11

Chuyển Phát Nhanh Đi Nước Ngoài Quận 11
5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 là một nhu cầu cấp thiết cần được đáp ứng của người dân quận 11 do sự phát triển của kinh tế và xã hội. Trên thị trường ngày nay, xuất hiện rất nhiều những công ty chuyển phát nhanh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải công ty chuyển phát nhanh nào cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chất lượng và giá rẻ cho khách hàng. Công ty chuyển phát nhanh DHL cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 nhanh chóng

Tốc độ giao hàng là một trong những ưu điểm mà vận chuyển phát nhanh DHL vô cùng tự hào vì được khách hàng đánh giá là vô cùng nhanh chóng. Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 tại DHL Express có thời gian dài nhất là 4 ngày. Cụ thể thời gianchuyển phát nhanh DHL tới các khu vực trên thế giới như sau:

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11

Các quốc gia châu Á: Từ 1 – 2 ngày

Các quốc gia châu Âu: Từ 2 – 3 ngày

Các quốc gia châu Phi: Từ 3 – 4 ngày

Các quốc gia ở vùng xa xôi thì thời gian nhận hàng sẽ dựa vào khoảng cách địa lý giữa hai khu vực giao và nhận hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL rất đầu tư vào các phương tiện vận chuyển hàng hóachuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 để có thể đạt được tốc độ giao hàng nhanh nhất. Công ty chuyển phát nhanh DHL sử dụng đa dạng các loại phương tiện vận chuyển như xe tải, tàu thủy, tàu hỏa đến máy bay,…

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 giá tốt nhất

Chính sách giá gửi hàng đi nước ngoài tại DHL Express được đánh giá là phù hợp cho nhiều đối tượng bởi các khách hàng của chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Hàng hóa được gửi đi nước ngoài được tính phí dựa trên các yếu tố sau đây:

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 cao cấp và uy tín
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 cao cấp và uy tín
  • Phân loại hàng hóa: Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL qui định hàng hóa được phân thành hai loại là Document và Non- document.
  • Phân loại zone hàng hóa: Tùy vào loại zone chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 mà khách hàng lựa chọn sẽ có mức phí khác nhau.
  • Cân nặng của hàng hóa: Chuyển phát nhanh DHL đưa ra hai mức cân nặng là dưới 30 kg và trên 300 kg.

Bảng giá vận chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Bảng giá vận chuyển phát nhanh DHL được công bố rõ ràng và minh bạch trên địa chỉ website của Công ty chuyển phát nhanh DHL và trực tiếp tại các chi nhánh của DHL Express. Khi đến trực tiếp các chi nhánh của DHL Express, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc khi gửi hàng đi nước ngoài bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động của chuyển phát nhanh quốc tế DHL.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 hàng đầu
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 hàng đầu

Ngoài ra, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11, tức là, Công ty chuyển phát nhanh DHL không thu bất kì khoản phụ phí nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Ví dụ, trường hợp người nhận chưa thể nhận được hàng hóa thì DHL Express sẽ chủ động giữ lại hàng hóa đó cho đến khi người nhận có thể nhận và điều đó hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại quận 11 cần đáp ứng hai nhu cầu là chất lượng và giá cả, chuyển phát nhanh DHL là lựa chọn tin cậy hàng đầu.

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài tại quận 11

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 1

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 02822.446444 – 0849.446444

Website : https://chuyenphatdhl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *