Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện

Gửi hàng đi nước ngoài tại quận 6
Rate this post

Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện

Công ty chuyển phát nhanh DHL Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Cho Doanh Nghiệp hàng hóa, tài liệu khẩn cấp trên 200 quốc gia , giao đúng hẹn , giao tận nơi . Là tập đoàn DHL điều hành vận chuyển với mạng lưới chuyên nghiệp toàn cầu . Chúng tôi lấy thương hiệu DHL express đảm bảo mọi trách nhiệm khi vận chuyển quốc tế .

  • Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Qua Bưu Điện là dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, vật phẩm, hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và các nước trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) qua mạng lưới của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế trong nước trên thế cạnh tranh

1/ Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện luôn mang lại sự an tâm cho người gửi hàng

  • Bởi vì đây là một doanh nghiệp lớn, được bảo trợ bởi các bộ ban ngành nhà nước. Do đó từng công việc luôn được quy định một cách rõ ràng, cụ thể để tránh các sai sót cho khách hàng. Cụ thể là một đơn hàng vận chuyển để lên xe thì cần phải thông qua các quy trình kiểm tra chặt chẽ, từ đóng gói hàng hóa đến thông tin người nhận hàng cũng đều được kiểm tra kĩ lưỡng. Bạn sẽ khá lá yên tâm khi gửi những hàng hóa quan trọng qua đường bưu điện.

Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Giá Rẻ Tuy nhiên điều đó cũng phần nào lí giải cho việc bưu điện luôn trả hàng chậm hơn so với các dịch vụ tư nhân bên ngoài. Ngay cả thời gian để bạn đi gửi hàng cũng lâu hơn so với những đơn vị khác. Một phần vì cách làm việc quá phụ thuộc vào những thủ tục và quy trình phức tạp.

Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện
Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện

2/ Ship hàng qua dịch vụ Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện

  • Khác với bưu điện, các dịch vụ chuyển hàng nội địa và nước ngoài đều luôn không ngừng cạnh tranh nhau để giành lấy thị phần. Khi làm việc với các dịch vụ này, bạn sẽ cảm nhận được sự niềm nở, thủ tục xử lý nhanh gọn. Đặc biệt khi bạn ship hàng đi tỉnh, những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với sự am hiểu về lợi thế địa hình của mình đã giúp rút ngắn thời gian giao hàng đến mức có thể.

3/ Cước phí khi sử dụng dịch vụ Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện

Giá Cước Gửi Hàng Đi Nước Ngoài Luôn TỐT HƠN từ 30 – 50% so với việc gửi trực tiếp thông qua các hãng vận chuyển quốc tế lớn

– Đặc biệt TỐT với hành trình gửi hàng đến một số quốc gia mà công ty có thế mạnh khai thác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… Mức phí có thể tiết kiệm thêm từ 15 – 30%.

– Tiết kiệm nhất cho khách hàng với các đơn hàng vận chuyển các mặt hàng cồng kênh, trọng lượng lớn

4/ Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ Chuyển Hàng Quốc Tế Qua Bưu Điện

– Miễn phí thùng carton, ấn phẩm xử lý hàng

Gửi Chứng Từ , Hàng Hóa Đi Nước Ngoài giá cước siêu tiết kiệm, chiết khấu 30%

– Giá cước gửi hàng qua bưu điện rẻ nhất

– Phục vụ gia nhận theo yêu cầu của khách mà không thu thêm bất kỳ phí nào

– Hổ trợ thủ tục, thông quan và xử lý hàng hóa

– Quá trình gửi đồ đi quốc tế được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên tận tình

– Đươc thông báo khi hàng hóa đến nơi và có người ký nhận

– Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc chuyển hàng đi nước ngoài

– Giao nhận miễn phí và giao nhận theo yêu cầu

  • Gửi Chứng Từ , Hàng Hóa Đi Nước Ngoài sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian ngắn nhất . Chúng tôi phục vụ với với phương châm : thân thiện , có trách nhiệm và chính xác . Hãy liên hệ theo số điện thoại công ty DHL để được vận chuyển những món quà gửi đến gia đình , bạn bè nhanh nhất .

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Dhl

Hotline : 0933 439 749 – 0987 499 146 ( Mr . Phong )

Mail : Thanhphongdhl@gmail.com

Wedsite : https://chuyenphatdhl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *