Chuyển Hàng Hóa Đi Nước Ngoài Tại Bình Tân

Chuyển Hàng Hóa Đi Nước Ngoài Tại Bình Tân
5/5 - (1 bình chọn)

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân đang thực sự là nỗi lo lắng của không ít người? Lo chuyển hàng bị thất lạc, lo chi phí quá đắt…Tất cả đã có dịch vụ chuyển phát nhanh DHL- đơn vị mang lại sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa hiện nay.

DHL địa chỉ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài quận Bình Tân an toàn

Ngày nay, không ít khách hàng khi gửi hàng đi nước ngoài bị thất lạc. Những món hàng có giá trị cao hay giấy tờ quan trọng bị mất khiến họ gặp không biết bao nhiêu khó khăn và tổn thất. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân đảm bảo mức an toàn cao là điều cần thiết.

Chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân
Chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân

Chuyển phát nhanh DHL là đơn vị được đánh giá cao và đang ngày một tin tưởng hơn tại đây. Một công ty với phạm vi hoạt động chuyển phát lên tới 220 quốc gia trên thế giới, sẽ đảm bảo gửi hàng cho bạn đi bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Hơn nữa, công ty chuyển phát nhanh DHL luôn có sự đảm bảo chặt chẽ về mức độ an toàn hàng hóa. Công ty có gói bảo hiểm hàng hóa cho những món đồ giá trị.

Công ty cũng không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại đây, hàng hóa được phân loại và đóng gói cẩn thận đảm bảo không nhầm lẫn.

Hơn nữa, công ty còn triển khai check hàng qua online, giúp khách hàng theo dõi quá trình di chuyển của đơn hàng. Đây cũng là cách kiểm chứng và tạo độ an toàn cao cho vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân.

Chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân cao cấp
Chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân cao cấp

Những mặt hàng quy định trong vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là công ty cung cấp dịch vụ đa dạng. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng không nằm trong danh sách cấm bao gồm:

Mỹ phẩm, thực phẩm

Quần áo, giày dép

Rượu, bia, bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh

Thuốc, thực phẩm chức năng

Đồ gia dụng, đồ điện tử

Giấy tờ, văn bản, sổ sách…

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân chỉ nhận những mặt hàng được phép vận chuyển. Chúng tôi luôn có phương án bọc, đóng hộp và bốc xếp giúp hàng hóa an toàn nhất.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại chuyển phát nhanh DHL

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng (điện thoại, trang web, trực tiếp văn phòng công ty)

Bước 2: Báo giá, kiểm tra hàng (Báo giá theo trọng lượng, kích thước, gói dịch vụ, vùng chuyển đến…)

Chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân uy tín hàng đầu
Chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân uy tín hàng đầu

Bước 3: Bọc hàng và chuyển cho phân loại (Tùy theo mỗi loại hàng hóa khác nhau sẽ có cách học sao cho đảm bảo an toàn nhất)

Bước 4: Vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân qua vận chuyển phát nhanh DHL có thể bằng đường máy bay, đường thủy tùy từng mặt hàng khác nhau.

Bước 5: Về kho nước ngoài, chuyển phát đến người nhận. Sau quá trình di chuyển hàng về kho và bắt đầu phát tận tay theo địa chỉ người nhận. Trước khi phát hàng công ty luôn gọi điện báo trước và hỗ trợ phát lại 3 lần cho người nhận.

Bước 6: giải quyết thắc mắc (nếu có)

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại quận Bình Tân qua chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo sự an toàn. Tại đây có quy định rõ về quy trình cũng như luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại quận Bình Tân

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 7

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH DHL Việt Nam

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 02822. 446 444- 0849. 446 444

Email: Thanhphongdhl@gmail.com

Website : https://chuyenphatdhl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *