Bưu Điện Tại Quận Tân Phú

Bưu Điện Tại Quận Tân Phú
5/5 - (1 bình chọn)

Bưu điện tại Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh của công ty chuyển phát nhanh DHL được thành lập dựa trên cơ sở nhu cầu của các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển ở huyện.

Không chỉ giúp khách hàng giao dịch thuận tiện mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như giảm thời gian di chuyển do địa điểm gần hơn; không phải xếp hàng đợi lâu như ở các điểm tiếp nhận chính.

Mặc dù là điểm tiếp nhận cấp huyện nhưng nơi này vẫn đảm bảo đầy đủ các thành tố làm nên chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín, đáng tin cậy.

Tiết kiệm thời gian di chuyển xa, tiết kiệm thời gian đi trong dòng xe tắc nghẽn, bạn đồng thời hạn chế được những rủi ro xảy ra cho bản thân.

Bạn được đảm bảo về chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là tốt nhất và không thua kém gì so với những địa điểm tiếp nhận trước đây bạn từng đến.

Bưu điện tại Tân Phú 2
Thời gian vận chuyển nhanh chóng của DHL

Thời gian vận chuyển phát nhanh DHL ở bưu điện tại Tân Phú là bao lâu?

Bưu điện tại Tân Phú nằm dưới sự quản lý chung của DHL HCM, nên các giai đoạn từ khi tiếp nhận hàng hóa của bạn đều nằm trong quyền kiểm soát của công ty chuyển phát nhanh DHL chúng tôi.

Thông thường thời gian vận chuyển được DHL quy định rõ ràng và cụ thể đến các khách hàng. Từ đó bạn có thể liên lạc, báo trước cho người nhận về thời điểm nhận hàng.

Chi tiết hơn, hàng hóa đi trong khu vực châu Á từ 2-4 ngày, khu vực châu Âu, châu Mỹ từ 3-5 ngày còn riêng khu vực Trung Đông sẽ phải từ 4-6 ngày.

Riêng về chuyển phát thư từ, thời gian sẽ được rút ngắn 1-2 ngày so với thời gian chuyển phát hàng hóa cồng kềnh bình thường.

Tại sao bạn nên chọn chuyển phát nhanh DHL mà không phải là công ty khác?

DHL Express đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển bưu kiện hàng hóa. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có mạng lưới rộng khắp các chi nhánh ở 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhân viên DHL luôn được đánh giá là thân thiện, nhiệt tình, có năng lực làm việc tốt, vì thế họ luôn giải quyết mọi đơn hàng nhanh chóng, cẩn thận, tỉ mỉ.

Khách hàng còn được theo dõi những địa điểm mà bưu kiện đang lưu trú, do DHL HCM cập nhật thường xuyên trên hệ thống website.

Mức giá rẻ do tối ưu hóa được mô hình kinh doanh rộng lớn, đảm bảo hoàn toàn cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường.

Bưu điện tại Tân Phú 3
Uy tín của chuyển phát nhanh DHL Express

Người dân quận Tân Phú nếu có nhu cầu gửi đồ, vận chuyển hàng hóa hãy đến ngay bưu điện tại Tân Phú của DHL HCM. Chúng tôi cam đoan về độ uy tín của dịch vụ, món hàng của bạn sẽ được trao gửi một cách trọn vẹn nhất đến tận tay người nhận hàng.

Thông tin chi tiết:

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS 

Địa chỉ: 63 Nguyễn Trọng Lội , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02822.446 444 – 0849.446 444

Email : Thanhphongdhl@gmail.com

Website: https://chuyenphatdhl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *