Bưu Điện Tại Quận 11 TPHCM

Bưu Điện Tại Quận 11 TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Bưu điện tại quận 11 chuyên nhận vận chuyển phát nhanh đi tất cả các tỉnh trong nước cũng như nước ngoài. Hiện tại chúng tôi đã có mặt trên hơn 220 nước khác nhau. Với giá cả chi phí hợp lí, thời gian giao hàng nhanh chóng và vô cùng an toàn. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chúng tôi nhằm cung cấp và phục vụ cho khách hàng được chu đáo nhất.

Bưu điện tại Quận 11 1
Công ty chuyển phát nhanh DHL tại Quận 11

 

Chuyển phát nhanh DHL ở bưu điện tại quận 11 là như thế nào?

 

Đối với những khách hàng chưa biết đến chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ gồm có những dịch vụ gì ở bưu điện tại quận 11 thì bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để cập thêm cho mình những thông tin bổ ích về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

Đối tượng cần chuyển phát nhanh DHL thường là những là những khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài với số lượng nhiều. Hoặc những đơn vị có giao dịch hàng hóa trên toàn cầu và toàn khu vực. Vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những dịch vụ không thể thiếu để có thể hỗ trợ quý khách chuyển hàng hóa sang nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bưu Điện Tại Quận 11 TPHCM

Bên cạnh đó nhờ có dịch vụ vận chuyển phát nhanh DHL ở bưu điện tại quận 11. Mà chúng đã làm cho hàng hóa của các nước trở nên phong phú và đa dạng hơn. Thêm vào đó chuyển phát nhanh quốc tế DHL còn được chuyển giao bằng nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn và không hạn chế.

Bưu điện tại Quận 11 2
Chuyển phát nhanh DHL ở bưu điện tại Quận 11

 

Các mặt hàng được phép gửi ở bưu điện tại quận 11 là những mặt hàng nào?

Chúng tôi luôn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng cơ bản và cần thiết cho cuộc sống của mọi người. Chỉ trừ những mặt hàng cấm và có khả năng vi phạm pháp luật thì sẽ không được gửi tại chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Một số mặt hàng cơ bản được nhận vận chuyển ở bưu điện tại quận 11 đó chính là:

  • Nhận chuyển phát nhanh các loại giấy tờ chứng từ, giấy tờ tùy thân
  • Chuyến phát nhanh các mặt hàng gia dụng trong bếp núc như nồi, niêu, chảo…
  • Chuyển phát nhanh DHL các loại đồ dùng cá nhân như quần áo, phụ kiện, giày dép, giỏ, balo
  • Nhận chuyển các mặt hàng thực phẩm đóng gói, thực phẩm khô như bò, gà, tôm…
  • Giao hàng nhanh các dụng cụ phục vụ cho việc làm nail như sơn móng, kiềm cắt da, dũa móng…

Bưu Điện Tại Quận 11 TPHCM

Đó chính là một số mặt hàng cơ bản mà quý khách có thể gửi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty chuyển phát nhanh DHL chúng tôi. Với các ưu đãi lớn trong mùa cuối năm đang chờ đợi quý khách.

Bưu điện tại Quận 11 3
Bưu điện tại Quận 11 nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Công ty chuyển phát nhanh DHL chúng tôi đã thành lập được hơn 30 năm. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với khách hàng. Nhằm mục đích mang đến cho bạn được sự thoải mái khi chọn lựa vận chuyển phát nhanh DHL ở bưu điện tại quận 11.

Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu cần chuyển phát nhanh DHL đi nước ngoài thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 439 746 để được tư vấn chi tiết.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS 

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 02822.446 444 – 0849.446 444 
Email : Thanhphongdhl@gmail.com
Website: https://chuyenphatdhl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *