Bưu Điện Tại Huyện Nhà Bè

Bưu Điện Tại Huyện Nhà Bè
5/5 - (1 bình chọn)

Để giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt hơn, bưu điện tại Nhà Bè là cơ sở đại diện cho DHL HCM trên địa bàn huyện. Nhờ vậy, mỗi khi bạn có nhu cầugửi hàng đi nước ngoài, quãng đường di chuyển đến nơi tiếp nhận sẽ trở nên ngắn hơn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.

Giới thiệu sơ lược về bưu điện tại Nhà Bè của DHL HCM

Bưu điện tại Nhà Bè của công ty chuyển phát nhanh DHL được thành lập dựa trên cơ sở nhu cầu của các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển ở huyện.

Không chỉ giúp khách hàng giao dịch thuận tiện mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như giảm thời gian di chuyển do địa điểm gần hơn; không phải xếp hàng đợi lâu như ở các điểm tiếp nhận chính.

Mặc dù là điểm tiếp nhận cấp huyện nhưng nơi này vẫn đảm bảo đầy đủ các thành tố làm nên chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín, đáng tin cậy.

Nhân viên được đào tạo chuyên môn kỹ càng, đủ để giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc thường gặp có liên quan.

Thao tác đóng gói hàng hóa và cách tính giá vận chuyển vẫn được đảm bảo giữ nguyên không thay đổi, vô cùng hợp lý và cạnh tranh cùng thị trường.

Bưu điện tại Nhà Bè 1
Công ty chuyển phát nhanh DHL tại Nhà Bè

Quy trình làm việc ở bưu điện tại Nhà Bè

Quy trình làm việc ở bưu điện tại Nhà Bè vẫn được chuyển phát nhanh DHL đảm bảo về các bước cụ thể như sau:

– Nhân viên nhận hàng hóa từ tay khách hàng (người gửi) đồng thời cung cấp vận đơn để khách hàng điền đầy đủ thông tin.

– Nhân viên vận chuyển phát nhanh DHL kiểm tra hàng hóa không nằm trong danh sách cấm và tiến hành đóng gói.

– Cân khối lượng kiện hàng và tính toán chi phí khách hàng phải trả.

– Khách hàng thanh toán và nhận lấy biên lai.

Dù ở đâu thì đội ngũ nhân viên vẫn sẽ được đào tạo bài bản, cẩn trọng để đảm bảo kiến thức chuyên môn, sẵn sàng hết mình phục vụ quý khách.

Bưu điện tại Nhà Bè 2
Bưu điện tại Nhà Bè nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Khách hàng có thể gửi gì ở bưu điện tại Nhà Bè?

Bạn có thể gửi bất kỳ món hàng nào ở bưu điện tại Nhà Bè, miễn sao nó nằm trong danh mục những thứ được chấp nhận ở nước chuyển đến.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL nhận vận chuyển rất nhiều món hàng khác nhau, từ mỹ phẩm, thực phẩm, thư từ, quần áo, tượng Phật,…

Mỗi loại hàng đều sẽ có cách đóng gói riêng biệt sao cho bảo quản chắc chắn nhất trong suốt hành trình di chuyển hàng nghìn cây số.

Để tiện giải quyết cho nhu cầu gửi hàng nước ngoài ngày càng gia tăng của khách hàng, DHL HCM không chỉ mở bưu điện tại Nhà Bè mà còn có bưu điện tại các quận huyện khác như quận 1, 2, 3, 4,… quận Bình Tân, quận Tân Bình, huyện Củ Chi, huyện Thủ Đức,…

DHL HCM luôn mong muốn được phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bởi đó chính là cơ sở nền tảng cho sự tăng trưởng của chúng tôi.

Bưu điện tại Nhà Bè 3
Uy tín của đơn vị chuyển phát nhanh DHL tại Nhà Bè

Giá trị cốt lõi luôn hướng về khách hàng, DHL HCM luôn nhận được sự tin cậy từ phía những khách hàng trung thành trong suốt một thời gian dài đã qua.

Hãy liên lạc đến số 0933 439 749 để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụchuyển phát nhanh DHL ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ tại:

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL EXPRESS

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02822.446 444 – 0849.446 444

Email : Thanhphongdhl@gmail.com

Website: https://chuyenphatdhl.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *